ส่วนผสมชิฟฟ่อนหน้าฝอยทอง (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. แป้งเค้ก 85 กรัม
2. น้ำตาลทราย 70 กรัม
3. ไข่ขาว 140 กรัม
4. ไข่แดง 130 กรัม
5. น้ำมันรำข้าว 45 มิลลิลิตร
6. นมสด หรือนมข้นจืด 50 มิลลิลิตร
7. กลิ่นตามชอบ/ผงฟูตามชอบ
8. ฝอยทองหนาบาง ตามความชอบ
วิธีทำชิฟฟ่อนหน้าฝอยทอง (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. ใส่ถุงมือให้เรียบร้อย ปูกระดาษไขที่ก้นพิมพ์ กดอัดฝอยทองให้แน่น ที่ไหนกดแล้วเป็นหลุมยุบ เติมฝอยทองให้แน่นเสมอกันเตรียมไว้
2. ผสมแป้ง นม ไข่แดง น้ำตาลครึ่งนึง (ที่เหลือเอาไปใส่ไข่ขาวที่ตี) น้ำมัน คนให้เข้ากัน
3. ตีไข่ขาวใส่น้ำตาล ตีให้ตั้งยอดอ่อนพอ
4. นำไข่ขาวที่ตีได้ไปผสมกับส่วนผสมข้อที่ 2 ที่ทำเตรียมไว้ ใช้พายคนให้เข้ากัน
5. เทลงในพิมพ์ที่อัดฝอยทองไว้ (ถ้าเทลงไปแล้วมีฟองอากาศ ให้ใช้ไม้จิ้มฟองอากาศทิ้ง) แล้วนำเข้าอบไฟบน-ล่าง 165 องศาเซลเซียส จนขนมสุก ย้ำว่าสุกเวลาเกินกว่า 25 นาทีแน่นอน เพราะแต่ละครั้งพิมพ์อบไม่เท่ากัน บอกเวลาตรงๆไม่ได้ ย้ำให้เช็คเอาว่าสุกเข้าใจนะ
6. อบเสร็จ อย่าเพิ่งคว่ำหน้าขนม ให้ขนมคลายตัว จะค่อยๆร่อนออกจากพิมพ์รอบวงกล่อน พอขอบล่อนแล้วคว่ำได้ ลอกกระดาษที่รองออก