วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2560

วิธีปอกมะม่วงแต่งหน้าเค้กให้ไม่ดำ

วิธีปอกมะม่วงแต่งหน้าเค้กให้ไม่ดำ

เคล็ดไม่ลับสำหรับการแต่งหน้าเค้กมะม่วง ปอกเปลือกมะม่วงให้ลึกหน่อย อย่าให้ติดเปลือกรับรองไม่ดำ ไม่ต้องนำแช่น้ำเกลือหรือน้ำมะนาวให้เสียรสชาติค่ะ ลองนำไปทำกันดูนะคะ แต่งหน้ามะม่วงเสร็จให้รีบแช่เย็นให้ครีมเซ็ทตัวจะได้ไม่ร่วงค่ะ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.