ส่วนผสมบัตเตอร์เค้กรสกาแฟ (เค้กเนยกาแฟ) (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. แป้งเค้ก 150 กรัม
2. เนยเค็มเย็น 140 กรัม
3. น้ำตาล 100 กรัม
4. นมสด 70 กรัม
5. กาแฟผง 5 กรัม
6. ไข่ 140 กรัม (ไม่รวมเปลือก)
+++ ผงฟู / กลิ่น อยากใส่เอาตามสบาย
วิิธีทำบัตเตอร์เค้กรสกาแฟ (เค้กเนยกาแฟ) (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. ตีเนย+น้ำตาล+ไข่ให้ฟู ใส่แป้ง สลับนมผสมกาแฟลงไปตีให้เข้ากันจนหมด แบ่งใส่กะปริมาณให้ได้ 3 รอบ
2. เมื่อเข้ากันดีแล้ว ก็เทใส่พิมพ์ ยกเข้าอบที่ไฟล่าง 165 องศาเซลเซียสจนสุก