ส่วนผสมเค้กบ้านฉัน (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. แป้งเค้ก 80 กรัม
2. น้ำตาลทรายป่นให้ละเอียด 100 กรัม
3. ไข่ขาว 140 กรัม
4. ไข่แดง 120 กรัม
5. น้ำมันรำข้าว 40 มิลลิลิตร
6. นมสด หรือนมข้นจืด 40 มิลลิลิตร
7. กลิ่นตามชอบ
8. ผงฟูตามชอบ
วิธีทำเค้กบ้านฉัน (สูตรคุณ Kachen Sky)
1. ผสมไข่แดง น้ำตาลครึ่งนึง นม แป้ง น้ำมันผสมให้เข้ากัน
2. ตีไข่ขาวกับน้ำตาลอีกครึ่งให้เป็นเมอแรงค์ผสมกับส่วนแรกให้เข้ากัน
3. เทใส่ถาดอบไฟ 160 องศาเซลเซียส ไฟบนล่างจนสุก แช่เย็น
4. ตีเนยให้ฟูปาดเนย โรยน้ำตาลหั่นจบ (หรือ ตีเนยให้ฟูขาว น้ำตาลลงไปด้วย แล้วเอามาปาดหน้าเค้ก)