สูตรและวิธีทำตัวขนมปัง วิธีทำขนมปังหลากหลายไส้ (สูตรคุณรัชกฤช) หรือ ขนมปังชาไทยไส้ทะลัก สังขยาชาไทย (สูตรคุณรัชกฤช)
ส่วนผสมไส้คัสตาร์ดชาเขียว
1. น้ำร้อน 250 กรัม
2. ผงชาเขียวมัทฉะ 100% 1 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำตาลทราย 45 กรัม
4. เกลือ 1 หยิบมือ
5. นมสด 200 กรัม
6.แป้งกวนไส้ 30 กรัม
7.เนยจืด 10 กรัม
วิธีทำไส้คัสตาร์ดชาเขียว
1. นำน้ำร้อนและผงชาเขียวใส่หม้อ คนให้ละลายเข้ากันดี ตามด้วยน้ำตาลทรายและเกลือ คนให้ละลาย แล้วพักไว้
2. นำนมสดผสมกับแป้งกวนไส้ คนให้ละลาย
3. นำส่วนผสมชาเขียวในข้อที่ 1 ขึ้นตั้งไฟให้เดือด แล้วนำส่วนผสมนมสดเทลงไป คนเร็วๆจนส่วนผสมข้นขึ้นจนเห็นรอยตะกร้อ ปิดไฟยกลงจากเตา
4. ใส่เนยคนให้เข้ากัน รอจนเย็นลง ตักใส่ถุงบีบ บีบลงไปในรูที่เราเจาะไว้ที่ขนมปัง