วันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2560

เทคนิควอร์มพิมพ์ เค้กลูกส้ม (สูตรครูปุ๊ก)

เทคนิควอร์มพิมพ์ เค้กลูกส้ม (สูตรครูปุ๊ก)

นำพิมพ์เปล่าเข้าอบ 180 องศาเซลเซียส เวลา 10 นาที เมื่อครบเวลาแล้ว นำออกมาตั้งจนพิมพ์เย็น จึงค่อยใส่แบทเทอร์ลงไปในพิมพ์ แล้วเข้าอบตามสูตรเลยนั้นๆค่ะ (ขั้นตอนนี้ไม่ต้องทาเนยหรือไขมันใดๆเลยค่ะ)

พอขนมสุกแล้วเคาะๆ แล้วคว่ำพิมพ์ ขนมก็จะหลุดจากพิมพ์ง่ายๆเลยค่ะ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.